TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG STREET SHOP POONGSAN ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Date: 09/05/2022

Chào đón tháng mới rực rỡ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương Street shop Poongsan đầu tiên của Miền Bắc tọa lạc tại Thành phố biển Hạ Long. Nhân dịp ra mắt cửa hàng, Poongsan tưng bừng giảm giá nhiều sản phẩm chỉ có trong dịp đặc biệt này. Với rất nhiều ưu đãi “vàng”, Poongsan Street shop Hạ Long sẵn sàng đón tiếp quý khách ghé thăm.

Street shop Poongsan đầu tiên ở miền Bắc

Ngày 8/5, Street shop Poongsan đã chính thức có mặt tại Thành phố Hạ Long ở địa chỉ số A2-22 khu đô thị MonBay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là cửa hàng đầu tiên tại miền Bắc với kỳ vọng mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu đến với người tiêu dùng trong nước.

Tưng bừng khai trương Showroom Poongsan Sport Hạ Long

Khi ghé thăm Poongsan Hạ Long, bạn sẽ được tận hưởng công nghệ massage Hàn Quốc đỉnh cao, các chương trình tập luyện cải thiện sức khỏe cùng các thiết bị thể thao chuyên dụng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn mua sắm các sản phẩm ghế massagemáy chạy bộxe đạp tập chính hãng giúp trải nghiệm thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng cho bản thân và cả gia đình.

Ưu đãi hấp dẫn giảm sâu đến 50%

Với rất nhiều ưu đãi bùng nổ và hàng ngàn phần quà hấp dẫn, mời bạn đến ngay Street shop Poongsan Hạ Long để nhận cực kỳ nhiều ưu đãi lớn chỉ có trong dịp khai trương này:

  • Giảm sâu đến 50% thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,…
  • Tặng thêm 6 tháng bảo hành toàn bộ sản phẩm.
  • Poongsan cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển, bảo hành, chăm sóc trọn vẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
  • Miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt tại nhà.
  • Bảo hành đến 24 tháng và bảo trì trọn đời.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng thiết bị tập luyện và massage đỉnh cao đến từ các chuyên gia nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc. Trong không gian mua sắm và dịch vụ đẳng cấp, Poongsan dành tặng ưu đãi khủng chỉ có dịp khai trương cửa hàng.

Bạn đừng quên có một chiếc hẹn ghé thăm Street shop Poongsan Hạ Long vào một ngày gần nhất với tràn ngập ưu đãi hấp dẫn nhất đang chờ đón nhé.

Street Shop Poongsan Khu đô thị MonBay Hạ Long

Địa chỉ: số A2-22 khu đô thị MonBay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Thời gian hoạt động: 9.00 – 22.00

Hotline: 1900 232396

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading