Giới thiệu

BTP Holdings được thành lập và kế thừa trên nền tảng của một Công ty nhỏ với quy mô ban đầu chỉ với 50 người được thành lập từ năm 2001. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, BTP Holdings đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, BTP Holdings đã xác định mục tiêu trở thành một Tập đoàn sản xuất – kinh doanh thương mại trong nước và quốc tế, tư vấn đầu tư nước ngoài và dịch vụ marketing chuyên nghiệp. Thành công của BTP Holdings chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, luôn cải tiến công nghệ, thay đổi mẫu mã sản phẩm, đặc biệt luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu thay vì tập trung vào những sản phẩm giá rẻ.

Với sự đa dạng trong mô hình kinh doanh, hiện BTP Holdings đang quản trị và phát triển các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam về thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích gia đình và nội thất cao cấp, quảng bá và giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng về công năng sử dụng, công nghệ và giá trị thương hiệu.

  • BOSS – Thiết bị chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu hàng đầu Nhật Bản
  • POONGSAN – Ghế massage và máy tập thể thao nổi tiếng Hàn Quốc
  • JUNGER – Bếp, nội thất, phụ kiện nhà bếp nổi tiếng cao cấp phong cách Đức
  • HAWONKOO – Đồ gia dụng cao cấp Hàn Quốc
  • CAOZA – Đồ nội thất, đèn trang trí, đồ trưng bày và phụ kiện nội thất của Italia và Tây Ban Nha

Đến nay cùng với đội ngũ hơn 1000 nhân sự, BTP Holdings đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ tại các TTTM/ TTĐM lớn trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước cùng hàng nghìn điểm bán và các showroom. Hướng đến phát triển lâu dài và bền vững, BTP Holdings sẽ đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đầu tư, mở rộng và phát triển thị trường tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading