Chuyển đổi số để bứt phá – Tập đoàn BTP khởi động dự án quản trị doanh nghiệp ERP

Date: 26/10/2021

Chuyển đổi số trong việc quản lý doanh nghiệp là việc cần thiết và cũng là xu hướng phát triển bền vững của tất cả doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Khi đại dịch Covid ảnh hưởng đến toàn cầu, chúng ta lại càng thấy rõ xu hướng của các doanh nghiệm sớm triển khai chuyển đổi số có sức chống chịu tốt hơn. Đồng thời, việc chuyển đổi số giúp doanh nghiệp sẵn sàng thích nghi “sống chung với dịch”, tận dụng cơ hội để bứt phá.

Đứng trước làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Ban Lãnh đạo Tập đoàn BTP đã chủ động cho hướng đi mới, sẵn sàng đầu tư xây dựng một nền tảng công nghệ ứng dụng hiện đại nhằm đáp ứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong tương lai. Sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 11.10.2021, Tập đoàn BTP và Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Vĩnh cửu chính thức khởi động và đi vào triển khai dự án quản trị doanh nghiệp ERP – Oracle E-Business.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP phiên bản Oracle là một giải pháp phần mềm tổng thể phục vụ cho công tác quản lý vận hành các hoạt động sản xuất kinh doanh được đánh giá là ưu việt nhất đối với các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giải pháp Oracle giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện, báo cáo và phê duyệt online theo thời gian thực, các bộ phận phối hợp công việc ăn ý, giảm 70% các quy trình làm việc thủ công, đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời, sáng suốt…

Cùng với sự chuyển đổi mới và định hướng phát triển bền vững, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã luôn nắm bắt xu hướng và tạo dựng một thay đổi tích cực cho toàn bộ chuỗi cung ứng, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng trải nghiệm cho người tiêu dùng, hỗ trợ vận hành sản xuất bền vững, đem đến một môi trường làm việc an toàn, hiệu suất và có tính kết nối nhiều hơn cho toàn bộ CBNV. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một sự bứt phá mới thật mạnh mẽ.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading