Văn hóa BTP

BTP là nơi hội tụ các thành viên ưu tú với tư tưởng và hành động kỷ luật, ẩn sâu bên trong con người họ là sự tài năng và bản lĩnh như những chiến binh luôn đồng lòng chiến đấu hết sức mình vì mục đích chung cao cả.

Con người BTP chủ động nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân mọi lúc mọi nơi, góp phần thúc đẩy tập đoàn BTP ngày càng vươn cao, bay xa trên trường quốc tế.

Với tinh thần tự mình “lead” chính mình, văn hóa BTP chính là sự chuyên nghiệp thể hiện qua khả năng làm việc với cường độ cao, hiệu quả và ý thức tuân thủ kỷ luật, sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban và các thành viên trong “team”.

Từ Ban Lãnh đạo tới tất cả CBNV của tập đoàn luôn tạo lập bầu không khí thân thiện, gắn kết “Đồng lòng – Chung sức – Cùng phát triển” để mỗi thành viên đều có thể hoà nhập và cảm thấy BTP như là ngôi nhà thứ hai của mình. Cá nhân mỗi thành viên luôn ý thức được hành vi của mình, đối với đồng nghiệp phải hỗ trợ, chia sẻ, đối với khách hàng, đối tác phải hoà nhã, chu đáo, tận tình. Để xây dựng được nét văn hóa này, Tập đoàn luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.

Lấy yếu tố con người làm tâm để hướng tới sự phát triển của Tập đoàn trong tương lai nét văn hóa mà BTP xây dựng đã thấm nhuần trong tâm trí của tất cả cán bộ nhân viên tạo nên một khối sức mạnh đưa BTP phát triển vững bền trong tất cả các lĩnh vực tập đoàn tham gia.

van-hoa-btp

Trong ngôi nhà chung BTP, các thành viên không chỉ quyết liệt trong công việc mà khi tham gia các hoạt động nội bộ, hoạt động vì cộng đồng họ vẫn tràn đầy nhiệt huyết.

Đề cao tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng từ phía toàn thể CBNV của tập đoàn.

Bên cạnh đó, để nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CBNV những hoạt động vô cùng bổ ích như nghỉ mát, team building hè hàng năm, phát động các cuộc thi BTP idol, cắm hoa nghệ thuật… nhân dịp các ngày lễ là không thể thiếu. Các hoạt động này đã gắn kết tình cảm giữa nhân viên với nhân viên cũng như với ban lãnh đạo trong tập đoàn. Đồng thời, tạo điều kiện và khuyến khích các nhân viên phát huy tối đa tính sáng tạo để tạo ra giá trị thành công của mỗi cá nhân cũng như giá trị mới, thành tựu mới của BTP.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading