PHIM NGẮN “TẾT TO TƯỚNG” CỦA POONGSAN CHÍNH THỨC LÊN SÓNG

Date: 23/12/2021

Sau bao ngày chờ đợi, phim hài tết được mong chờ nhất năm của Poongsan đã chính thức trình làng. Ngay lúc này, hãy tận hưởng những tràng cười ngả nghiêng cùng câu chuyện chế tạo “quà Tết to tướng” của gia đình mẹ con Đỗ Duy Nam & bà Tuyết Diamond.

Câu chuyện chế tạo “quà Tết to tướng siêu khổng lồ”

Tết là dịp để nhà nhà đua nhau trang hoàng trưng diện để “nở mặt nở mày” với bà con lối xóm anh em họ hàng. Gia đình mẹ con bà Tuyết Diamond và Đỗ Duy Nam cũng không phải ngoại lệ. Để có món “quà Tết to tướng” theo mong muốn khẩn thiết của mẹ, Đỗ Duy Nam đã bắt tay vào chế tạo “cỗ máy siêu to siêu khổng lồ”. Và đó là khi câu chuyện đón Tết ly kỳ của cặp mẹ con này bắt đầu…

Hãy đón xem trọn vẹn bộ phim ngắn với chủ đề “Tết to tướng” của nhà sản xuất Poongsan để tận hưởng những tràng cười ngả nghiêng. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở yếu tố giải trí, câu chuyện này còn truyền tải thông điệp giá trị thực sự của những món quà. Hãy đón xem và cảm nhận cùng Poongsan.

Sự kết hợp giữa ông hoàng Parody và thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam

Bom tấn “Tết to tướng” đánh dấu sự bắt tay giữa Youtuber Đỗ Duy Nam và ghế massage Poongsan. Sự kết hợp giữa “ông hoàng Parody” và thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn hoàn toàn ngỡ ngàng. Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của dàn cast chính, bộ phim còn chinh phục khán giả bằng những cảnh quay chỉn chu được đầu tư kỹ lưỡng.

Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay bom tấn điện ảnh lớn nhất năm từ Poongsan

– Fanpage “Poongsan Korea”: https://www.facebook.com/watch/?v=1199430740548680

– Youtube “Poongsan Korea”:  https://youtu.be/VtQHb6peCBQ

Nhớ bật ngay ghế massage để vừa thư giãn vừa bùng nổ cùng những cảm xúc. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng Poongsan.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading