ĐẨY MẠNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Date: 05/11/2021

Học tập – Phát triển là không giới hạn!

Công tác đào tạo luôn là vấn đề then chốt mang tính chiến lược lâu dài trong việc phát triển của doanh nghiệp. Ngoài việc bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, kỹ năng hữu ích cho đội ngũ CBNV và CBQL để áp dụng một cách hợp lý vào mô hình và quy trình làm việc thì hoạt động đào tạo nội bộ thường xuyên còn hình thành văn hoá học tập, tự nâng cao năng lực bản thân, tăng hiệu suất công việc và đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo nội bộ tại Tập đoàn BTP đã được xây dựng và áp dụng triển khai ngay từ tháng 10 với rất nhiều nội dung đa dạng dành cho các bộ phận:

  • Đào tạo hội nhập dành cho 100% thành viên mới nắm rõ nội quy – quy định, hiểu được văn hoá của công ty để nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới.
  • Đào tạo về kiến thức về 5S và áp dụng thực hành hàng ngày.
  • Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm gia dụng.
  • Hướng dẫn xây dựng KPI cho từng bộ phận.

Trong thời gian tiếp theo, chương trình đào tạo sẽ được mở rộng đa dạng hơn với nhiều chủ đề nội dung bổ ích, đáp ứng nhu cầu phát triển của mỗi CBNV nhằm nâng cao trình độ bổ sung kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cho công việc đang đảm nhiệm. Theo đó, những quy định về đào tạo nội bộ sẽ được ban hành với trách nhiệm cụ thể cho CBQL và CBNV.

Theo kết quả ban đầu, một số nội dung đào tạo đã có kết quả rất tốt như nội dung triển khai 5S đã được tất cả CBNV tại văn phòng thực hành ngay và có kết quả đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, chương trình đào tạo hội nhập cũng là nội dung được cải thiện để phù hợp với những thành viên mới, giúp mọi người hào hứng, lĩnh hội nhiều kiến thức khi tham gia. Các buổi đào tạo đã được diễn ra với không khí học tập sôi nổi với tinh thần cầu thị, học hỏi nghiêm túc. Các thành viên BTP cùng đón chờ những nội dung mới và bổ ích trong thời gian tới nhé.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading