MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG: TÌM NHƯ THẾ NÀO?

Date: 07/07/2020

Khi nhắc đến môi trường làm việc lý tưởng, mỗi người sẽ có những cảm nhận và suy nghĩ riêng biệt. Với một số người môi trường làm việc lý tưởng sẽ là nơi họ có thể tự do làm việc thoải mái về giờ giấc, thực hiện đúng chuyên môn và “chắp cánh” cho những đam mê của bản thân. Trong khi đó một số người khác lại ưu tiên cho những môi trường làm việc có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội phát triển bản thân. Thế đấy, hầu hết chúng ta đều sẽ tự đưa ra những tiêu chí riêng khi đáng giá bất cứ môi trường làm việc nào và nếu những điều mong muốn ấy được đáp ứng thì đó được coi là môi trường lý tưởng.

Nếu bạn đã sẵn sàng muốn thử sức để tìm cho mình một công việc và môi trường làm việc lý tưởng thì bạn có thể dừng chân tại văn phòng làm việc “trong mơ” của BTP Holdings.

BTP Holdings - môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn

BTP Holdings – môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn

1.Lương, thưởng, phúc lợi

Chế độ lương thưởng và chế độ phúc lợi có lẽ là mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi người khi quyết định lựa chọn một công việc nào đó. Sẽ chẳng ai từ chối cơ hội nhận được một mức lương hấp dẫn và các khoản phúc lợi tốt cả. Tại BTP Holdings, mọi nhân viên đều được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực của mình và mọi thứ đều dựa trên nguyên tắc bảo mật. Do đó, bạn sẽ chẳng giờ phải lo lắng về việc người “làm nhiều hưởng ít” hay người “làm ít hưởng nhiều”. Với những cá nhân có thành tích xuất sắc, BTP Holding luôn đánh giá cao những nỗ lực ấy và dành đến những phần thưởng “nóng” để khích lệ động viên cá nhân cố gắng hơn.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống của nhân viên, mong muốn đảm bảo quyền lợi cho mỗi cá nhân và người thân trong gia đình với chế độ phúc lợi vô cùng tuyệt vời như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm sức khỏe,…BTP Holdings - môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn

Nhân viên của BTP Holding luôn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất

2.Môi trường làm việc “mở”

Hướng đến không gian làm việc thoải mái và đề cao tính sáng tạo trong công việc, văn phòng làm việc BTP Holding được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với mô hình văn phòng truyền thống. Không còn những vách ngăn chia cách nhân viên có thể thoải mái trao đổi công việc trực tiếp thay vì thông qua những màn hình cứng nhắc, tạo sự thân thiện giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, gắn kết giữa các phòng ban với nhau. Đặc biệt, thiết kế mô hình văn phòng xu hướng mới với bố cục màu sắc hiện đại, trẻ trung mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp không thua kém gì những văn phòng làm việc xa xỉ trên màn ảnh.

Văn phòng làm việc không vách ngăn thỏa sức sáng tạo

Văn phòng làm việc không vách ngăn thỏa sức sáng tạo

3.Cơ hội phát triển

Chắc chắn chẳng ai muốn “dậm chân tại chỗ” mãi khi phải dành cả thanh xuân gắn bó với một công việc cả. Bạn không thể làm mãi một công việc nhàm chán mà chẳng thấy tương lai đứng ở đâu. Tại BTP Holdings bạn sẽ có lộ trình thăng tiến phát triển sự nghiệp rõ ràng, công việc thú vị với những buổi đào tạo chuyên nghiệp để giúp mỗi cá nhân của BTP có cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc để thuận lợi hơn cho những bước tiến vươn xa sau này.

Không cần đến Google vẫn có một văn phòng làm việc đẳng cấp quốc tế

Văn phòng làm việc không vách ngăn thỏa sức sáng tạo

Thường xuyên tổ chức training nâng cao nghiệp vụ chuyên môn

4.Cân bằng được cuộc sống

Một môi trường làm việc lý tưởng sẽ là nơi giúp bạn hài hòa được giữa công việc và cuộc sống thường ngày. Một môi trường làm việc tốt sẽ không bao giờ cố gắng vắt kiệt sức của bạn với khối lượng công việc khổng lồ “cày ngày cày đêm” cũng chẳng hết, không có thời gian dành cho bản thân hay gia đình. Mà ngược lại, môi trường làm việc lý tưởng là môi trường mà chúng ta có thể kiểm soát guồng quay công việc mà vẫn được quan tâm đến đời sống thường nhật.

BTP Holdings sẽ giúp bạn cân bằng cả hai điều này. Không chỉ được làm việc theo đúng chuyên môn, mọi thứ đều sẽ mang đến sự hài lòng dành cho mỗi nhân viên làm việc tại đây. Bạn sẽ được tự do ăn trưa tại khu nhà ăn sang chảnh như quán cafe với đầy đủ dụng cụ trong nhà bếp. 

Tự do thưởng thức bữa trưa ngon miệng tại không gian nhà ăn rộng rãi

Tự do thưởng thức bữa trưa ngon miệng tại không gian nhà ăn rộng rãi

Và nếu bạn đam mê thể thao chắc chắn bạn sẽ thích điều này ! Sử dụng khu bể bơi cao cấp và phòng tập Gym hiện đại hoàn toàn miễn phí ngay trong tòa nhà. Sau ngày dài làm việc, rủ rê đồng nghiệp cùng xả “stress” thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

Bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế view sống ảo siêu đẹp

Bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế view sống ảo siêu đẹp

5.“Sếp” tuyệt vời

Một doanh nghiệp có thể bỏ ra rất nhiều tiền để tuyển dụng và chiêu mộ những nhân tài sáng giá về làm việc nhưng sự trung thành phụ thuộc phần lớn vào người lãnh đạo. Nếu Sếp không đủ bản lĩnh và năng lực dù mức đãi ngộ có tốt đến đâu nhân viên cũng sẽ chọn “rời bỏ”.

Tại BTP Holdings thì sao? Tất nhiên là bạn sẽ được đồng hành cùng người Sếp trên cả tuyệt vời. Không chỉ “khai thác” được điểm mạnh của mỗi cá nhân mà còn giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày. Bên cạnh đó, Sếp của chúng ta luôn biết tạo ra tâm lý thoải mái nhất để mỗi cá nhân có thể coi nơi đây như “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Hoạt động teambuilding gắn kết toàn thể CBCNV

Hoạt động teambuilding gắn kết toàn thể CBCNV

6.Văn hóa thú vị

Một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng về một môi trường làm việc lý tưởng không thể thiếu đó là văn hóa doanh nghiệp. Chắc hẳn chẳng ai muốn làm việc tại một nơi mà quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới không được “mưa thuận gió hòa” và hay xảy ra mâu thuẫn nội bộ phải không. Ngược lại, một môi trường với đồng nghiệp thân thiện, phòng ban chuyên nghiệp trong giao tiếp cũng như công việc ai ai cũng đều mơ ước.

Luôn đặt yếu tố “Văn hóa là linh hồn của doanh nghiệp” lên hàng đầu BTP Holdings đã đang và sẽ tiếp tục duy trì lối văn hóa bình đẳng, bất kể là nhân viên hay Sếp, đều là một phần quan trọng của Tập đoàn. Tại BTP Holdings mọi nhân viên đều có quyền tự do ngôn luận và thường xuyên được tổ chức những chuyến teambuilding, bữa tiệc gala đầy thú vị để gắn kết nhau hơn.

Hoạt động teambuilding gắn kết toàn thể CBCNV

Luôn quan tâm, đầu tư tổ chức những bữa tiệc gala ý nghĩa cho CBCNV

Môi trường làm việc lý tưởng sẽ là nơi để bạn cống hiến và gắn bó lâu dài. Đừng chỉ “làm để có thu nhập” mà hãy lắng nghe chính bạn đang mong muốn gì. Và nếu bạn đang tìm kiếm một “bến đỗ” an toàn thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối trở thành một thành viên tại BTP Holdings.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading