THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ, GIÚP ĐỠ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Date: 06/02/2017

Kính gửi toàn thể CBNV Tập đoàn!

Một mùa xuân mới lại đến, những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017 khối văn phòng Tập đoàn BTPShowroom trên khắp cả nước nhộn nhịp hơn với những lời chúc năm mới may mắn, an khang, thịnh vượng, không khí đón khách xông đất mua hàng tấp nập tại các showroom cả nước, hòa cùng niềm vui trong những chuyến du xuân đầu năm của Tập đoàn.

Nhưng ở đâu đó tại Tập đoàn vẫn có những gia đình chưa có 1 cái Tết trọn vẹn niềm vui, bước sang 1 năm mới với nhiều lo lắng. Đó là hoàn cảnh gia đình Anh Phạm Văn Phúc – Trưởng nhóm BH Poongsan Vinh.

Cháu Phạm Kim Ngân ( 9 tháng tuổi) con gái Anh Phúc phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo U LIMPHO TẾ BÀO B, KHÔNG XÁC ĐỊNH từ tháng 9/2016. Cháu hiện đang điều trị tại Khoa Ung Bướu – Bệnh Viện Nhi Trung Ương. Gia đình Anh Phúc đang gặp phải rất nhiều khó khăn về kinh tế do việc điều trị cho cháu Ngân vô cùng tốn kém. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ anh Phúc phải một mình chăm con tại BV Nhi TW để cho a Phúc về Vinh tiếp tục công việc đảm bảo thu nhập chữa bệnh cho con.

unnamed (1)

?

Với tinh thần “ Gắn kết yêu thương”, Ban chấp hành công đoàn BTP kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn, các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ để giúp cháu Ngân có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Mọi sự ủng hộ đóng góp ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình cháu để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

unnamed

Mọi chi tiết cũng như ủng hộ xin vui lòng liên hệ đại diện Ban chấp hành công đoàn:

Ms Tú : 0904.722.790

Số tài khoản: 0057 0406 0120 907

Chủ tài khoản: Phạm Cẩm Tú

Ngân hàng: VIB chi nhánh Đống Đa

Nội dung chuyển tiền: “Tên bộ phận/ Tên cá nhân” ủng hộ cháu PTN

Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên email và facebook của Tập Đoàn và được trao tận tay tới Mẹ cháu.

Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn!

 

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading