RA MẮT KÊNH TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ TẬP ĐOÀN BTP – CAFÉ QUÁN

Date: 26/10/2021

Nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông nội bộ, truyền tải thông tin về môi trường làm việc tại tất cả các đơn vị thành viên, Tập đoàn BTP chính thức ra mắt kênh TTNB mang tên “Café Quán”.

Tập đoàn BTP kỳ vọng sẽ đem đến một bức tranh muôn màu về môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, những nhịp sống hối hả, khẩn trương tại tất cả các đơn vị, các thương hiệu sản phẩm của Tập đoàn.

Và hơn hết, Café Quán sẽ là mái nhà chung, là nơi gắn kết toàn bộ cán bộ – nhân viên trong gia đình BTP, là nơi để những trái tim BTPers cùng hướng về, chung sức đồng lòng vươn ra biển lớn.

Café Quán là:

  • Là bức tranh toàn cảnh về văn hoá doanh nghiệp cũng như cập nhật thông tin chính thống về sự phát triển của Tập đoàn để giúp mỗi CBNV BTP cùng xây dựng niềm tự hào chung, đồng thời thông suốt tin của các đơn vị thành viên trong tập đoàn, mở ra kênh trao đổi thông tin giữa Ban Lãnh đạo và nhân viên.
  • Là sợi dây gắn kết từng thành viên BTP và là thống nhất của BTP Holdings, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ bằng sự lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu.

Hãy để Café Quán giúp những màu sắc của riêng bạn kết nối cùng tập thể BTP. Hãy cùng chúng tôi lan toả tình yêu thương của ngôi nhà BTP Holdings đến với các bạn.

Xem tin tức khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC BTP HOLDINGS

Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký

Loading